Tin tức

Loại vải giới thiệu tên

Update:04-08-2019
Summary: Giới thiệu các loại vải. Tên vải TA, TB, TT, TJ, TS, TY, TX là gì? Câu trả lời của Xiaobian là: bông, vải lanh, lụa, ...

Giới thiệu các loại vải. Tên vải TA, TB, TT, TJ, TS, TY, TX là gì? Câu trả lời của Xiaobian là: bông, vải lanh, lụa, vải len, vải len, vải dệt thoi, vải dệt kim.

1.Cotton

Là tên gọi chung của các loại bông dệt. Nó chủ yếu được sử dụng cho thời trang, quần áo bình thường, đồ lót và áo sơ mi. Ưu điểm của nó là dễ dàng giữ ấm, vừa vặn mềm mại, hút ẩm tốt và thoáng khí tốt. Nhược điểm của nó là dễ bị co, dễ nhăn, hình thức không được cứng và đẹp, khi mặc phải ủi thường xuyên.

2. vải bao

Đây là một loại vải được làm từ sợi gai dầu, lanh, gai, đay, sisal, abaca và các loại sợi thực vật có gai dầu khác. Ưu điểm của nó là độ bền cực cao, hút ẩm, dẫn nhiệt và thoáng khí rất tốt. Nhược điểm của nó là mặc không được thoải mái cho lắm, bề ngoài thô và cứng.

3. sữa

Tên gọi chung cho các loại vải lụa khác nhau được dệt từ tơ tằm. Giống như bông, nó có nhiều giống và tính cách khác nhau. Nó có thể được sử dụng để may nhiều loại quần áo, đặc biệt thích hợp cho quần áo phụ nữ. Điểm mạnh của nó là nhẹ, vừa vặn, mềm, mịn, thoáng khí, nhiều màu sắc, sáng bóng, quý phái và thanh lịch, và thoải mái khi mặc. Nhược điểm của nó là dễ nhăn, dễ hút vào không đủ chắc và nhanh phai màu.

4, vải len

Còn được gọi là len, nó là một thuật ngữ chung cho các loại vải dệt từ các loại len và len cashmere. Nó thường thích hợp để may trang phục cao cấp, trang trọng như váy, vest và áo khoác.

Nó là một loại vải lông động vật rám nắng. Nó chủ yếu được sử dụng để làm quần áo thời trang và mùa đông. Có thể chia nó thành hai loại: một loại là da thuộc, tức là da đã bị rút lông. Thứ hai là lông thú, là loại da đã qua xử lý với lông thú.

6. sợi hóa học

Viết tắt của sợi hóa học. Nó là một loại sợi dệt được làm từ các hợp chất cao phân tử. Thông thường nó được chia thành hai loại: sợi nhân tạo và sợi tổng hợp.

7. tiền vay

Là loại vải dệt từ sợi tự nhiên và sợi hóa học theo một tỷ lệ nhất định, có thể dùng để may các loại quần áo khác nhau. Điểm mạnh của nó là hấp thụ được những ưu điểm của cotton, sợi gai, lụa, len và sợi hóa học nên rất được ưa chuộng.

Tên vải của TA, TB, TT, TJ, TS, TY, TX là:

Bông, lanh, lụa, vải len, vải len, vải dệt thoi, vải dệt kim.

Sản phẩm nổi bật

Công ty TNHH Dệt may Hàng Châu Jinfeng